Khơi Nguồn Cảm Hứng Nội Dung Với 3 Cách Sáng Tạo

khoi nguon cam hung noi dung voi 3 cach sang tao

Như chúng ta biết rằng nội dung là cánh cửa để thu về vô số lợi ích SEO cho các trang web. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận rằng chúng ta dễ rơi vào trạng thái bí ý tưởng sau quá nhiều chiến dịch tiếp thị nội dung. Vậy làm thế nào để ta cải thiện tình trạng này?

Bài viết dưới đây là 3 cách đơn giản nhưng lại giàu tính sáng tạo giúp bạn thoát khỏi trạng thái hoang mang, không biết viết gì.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Đưa Ra Ý Tưởng Nội Dung Tiếp Tuyến?

1. Thị trường ngách

Mkt segmentation anhmota

Đầu tiên, nếu chúng có thể xác định trong cộng đồng, trong ngành của mình có những nhóm ngách nhỏ nhưng có tiếng nói nào…khi nói cộng đồng của bạn, đó không nhất thiết phải là những người mà ta đã tiếp cận. Đó có thể là những người trong cộng đồng sáng tạo nội dung và có mối quan tâm thời sự xung quanh chủ đề của chúng ta. 

Nếu nội dung được lan tỏa rộng rãi, có thể giúp bạn kiếm được liên kết và lưu lượng truy cập đến cộng đồng nhỏ này. Nếu cộng đồng đó nhỏ này cảm thấy như tiếng nói của họ không được lắng nghe ở nơi khác, chúng ta cũng có thể xây dựng một số biện pháp ủng hộ thương hiệu trong nhóm đó. 

2. Sản phẩm và dịch vụ

5 6 e1574332353321 1

Thứ hai, nếu có thể, chúng ta hãy nghiên cứu, tìm hiểu các sản phẩm và dịch vụ mà đối tượng mục tiêu của chúng ta đang sử dụng hoặc có nhu cầu. Sau đó tìm cách để đề xuất các sản phẩm và dịch vụ đó với khách hàng. Điều này rất có ý nghĩa với khách hàng của bạn. Bạn đang cung cấp cho họ giá trị, điều này không phải là chúng ta đang muốn xếp hạng sản phẩm này là tốt nhất hay sản phẩm kia tốt thứ hai. Mà chúng ta chỉ đơn thuần là đang tập hợp một nhóm các sản phẩm và dịch vụ chung cho nhóm khách hàng mình mà thôi. Đó cũng là một cách tuyệt vời để đưa nội dung mà khách hàng cần đến với họ.

3. Nhà sáng tạo nội dung

content creator la gi 3 scaled

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn có thể, hãy tìm những người sáng tạo nội dung đã thành công. Bạn có thể tuyển dụng họ, những người đã thành công, để tạo nội dung cho thương hiệu của bạn. Nó gần giống như việc mua các liên kết, ngoại trừ việc thay vì mua các liên kết, bạn đang mua thời gian và năng lượng của người tạo ra nội dung mà bạn có khả năng cao hoặc có xu hướng thành công trong lĩnh vực nội dung đó với những gì họ tạo ra.

Một mẹo nhỏ ở đây là các nhà báo và cộng tác viên truyền thông, thậm chí là những người đóng góp cho phương tiện truyền thông trực tuyến. Tại sao? Bởi vì họ thường được trả lương thấp và họ đang khao khát tìm kiếm một công việc chuyên nghiệp. Một số người rất tài năng và họ đã có mạng lưới những người yêu thích công việc của họ trong quá khứ và đã giúp nhiều doanh nghiệp thành công.

Tuyển dụng một người mà bạn biết có khả năng thành công tốt trong công việc của họ, cho họ quyền tự do viết những gì họ muốn, tạo ra những gì họ muốn và sau đó cải thiện trang web của mình. Một cách tuyệt vời để tạo nội dung, với một mức giá phù hợp, có khả năng khuếch đại chắc chắn.

Trên đây GenZ đã giới thiệu bạn 3 cách để thúc đẩy việc sáng tạo nội dung, hãy để lại comment nếu bạn biết cách nào hay hơn nhé!

Nguồn: MOZ

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

Hướng dẫn cơ bản về SEO năm 2021

Là một Marketer chắc hẳn ít nhiều gì thì bạn đã nghe tới các thuật ngữ về SEO và nhiều người còn đồn rằng phải làm SEO cho website thì mới có khả năng cạnh tranh và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Vậy rốt cuộc SEO là gì? Và làm thế nào để bạn có thể thành công trong SEO?
Hôm nay, GenZ Academy sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về SEO để bạn có thể hiểu nó một cách chính xác và đầy đủ nhất.