Tách nền ảnh miễn phí trực tuyến với một trang website thú vị

Hầu hết cách trang website trực tuyến hiện tại đều có tính năng AI hỗ trợ để tự động tách nền một cách chính xác và nhanh chóng, chúng được hưởng ứng to lớn từ người dùng do phù hợp với một vài công việc cần xử lý nhanh chóng. Nhưng hầu hết các trang website ấy chỉ hỗ trợ tách nền với dung lượng cũng như kích thước ảnh nhỏ.

Bài viết liên quan:

Đừng lo ! GenZ Academy giới thiệu bạn một trang web có thể xử lý ảnh lên đến 5000 x 5000px với kết quả xuất sắc. Đó là trang web Erase.bg. Cần lưu ý rằng nó chỉ có thể sao lưu một ảnh tại một thời điểm. Nó hỗ trợ bốn định dạng ảnh phổ biến: png, jpeg, jpg và webp. Mời bạn dùng thử !

Hầu hết các công cụ trực tuyến hiện nay đều sẽ tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để xây dựng một mô hình có thể xác định chính xác tiền cảnh và hậu cảnh bằng cách sử dụng AI trong một bức ảnh. Ưu điểm của việc sử dụng công cụ tự động xóa hậu cảnh là nhanh chóng, chính xác và không cần chỉnh sửa thêm, thậm chí nếu không có bản vẽ chuyên nghiệp thì Phần mềm cũng có thể được thực hiện trên trình duyệt. Remove.bg là lựa chọn sớm nhất và mạnh mẽ nhất cho các dịch vụ keyback trực tuyến, sau này có các dịch vụ tương đương FocoClipping.

tach nen anh trong 3 giay 1

Đối với hầu hết người dùng, công cụ tách nền chỉ cần có thể xác định chính xác phạm vi của ảnh và xóa phông nền một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, ngay cả khi sử dụng cùng một công nghệ AI, vẫn có sự khác biệt về độ chính xác nhận dạng, đặc biệt là ở một số Các tình huống. Có thể có sự khác biệt đáng kể (ví dụ, rất khó để loại bỏ các chi tiết lông nền hoặc nền quá phức tạp).

Bài viết này sẽ giới thiệu “Erase.bg” là một dịch vụ sao lưu ảnh mới ra mắt. Bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng xóa nền khỏi bất kỳ ảnh nào trong vài giây và tải xuống ở độ phân giải gốc. Không có tùy chọn cài đặt bổ sung nào Tất cả công việc này đều có thể được thực hiện trong trình duyệt.

Điều đáng nói là Erase.bg có thể xử lý ảnh lên đến 5000 x 5000px với kết quả xuất sắc. Nó không cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa thủ công khác ngoài xóa nền. Nhưng nó sẽ tiếp tục thêm các tính năng mới hơn nữa trong tương lai. Khóa hình ảnh, công cụ máy tính để bàn, API và WordPress, Photoshop và các tiện ích mở rộng khác đều sẽ được hỗ trợ tích hợp với trang website này.

Erase.bg

Liên kết trang web: https://www.erase.bg/en/

Hướng dẫn sử dụng

Mở trang web Erase.bg và bạn có thể thấy chức năng tải hình ảnh lên từ trang chủ. Nhấp vào “Tải hình ảnh lên” để chọn hình ảnh bạn muốn quay lại và tải lên, hoặc bạn có thể kéo trực tiếp hình ảnh đó vào trang web (hoặc sao chép hình ảnh trực tiếp , trong trang web) Sử dụng dán), hỗ trợ các định dạng png, jpeg, jpg và webp, kích thước tối đa không vượt quá 5000px.

tach nen anh trong 3 giay 3

Nếu bạn muốn kiểm tra tác dụng của chức năng xóa phông của Erase.bg, hãy nhấp vào ảnh mẫu bên dưới chức năng tải lên và chức năng giảm thiểu ảnh sẽ được hiển thị trên trang web. Nó có kết quả tuyệt vời cho dù đó là người hay xe hơi.

tach nen anh trong 3 giay 2

Trên thực tế, sau khi tải ảnh một người lên, Erase.bg có thể xóa phông nền trong thời gian ngắn, chỉ để lại phần người đó, các chi tiết như tóc và quần áo đều được xử lý hoàn hảo. Sau khi tải xuống, rất khó để thấy các vết răng cưa khi phóng to.

tach nen anh trong 3 giay 4

Sử dụng một ảnh chụp bộ điều khiển không dây DualShock của máy chơi game PlayStation khác để thu được kết quả rất tốt. Tất nhiên, nền của bức ảnh mà tôi đã sử dụng không phức tạp, có thể nhìn thấy rõ phần thân ảnh và phạm vi nền. Nếu bạn muốn xóa nền của bức ảnh hình ảnh, bạn có thể muốn Thử xem liệu bạn có thể nhận được kết quả khóa tốt từ Erase.bg hay không.

Nhấp vào “Tải xuống Kích thước gốc” ở bên phải để tải xuống hình ảnh kích thước gốc phía sau.

tach nen anh trong 3 giay 5

Ba lý do để thử:

  1. Công cụ khóa trực tuyến tự động, tải ảnh lên để xóa phông nền nhanh chóng
  2. Hỗ trợ độ phân giải tối đa 5000 × 5000 và bốn định dạng hình ảnh phổ biến
  3. Kích thước hình ảnh gốc có thể tải xuống

Biên tập: GenZ Academy

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
点赞0 Chia sẻ
Gợi ý liên quan
Bình luận Bình luận đầu tiên

Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

    Chưa có bình luận nào