Trang web chứa icon miễn phí sử dụng thương mại

trang web chua icon mien phi su dung thuong mai

Icons-icons là một trang web Tây Ban Nha chứa hàng nghìn biểu tượng icon miễn phí được cập nhật thường xuyên. Mục đích của trang web là giúp người dùng tìm thấy các mẫu biểu tượng dành cho các dự án web, ứng dụng, tạp chí, áp phích, thiết kế quảng cáo hoặc sử dụng bất kỳ mục đích nào khác. Bạn có thể tìm nhiều icon đa dạng khác hơn nữa với nhiều định dạng phổ biến khác nhau bao gồm PNG, ICO, ICNS và SVG.

Trang web có thể giúp bạn nhanh chóng nhận được các biểu tượng bằng cách nhấp vào định dạng bạn muốn và tải xuống. Mỗi bộ biểu tượng sẽ có các thông tin liên quan như tác giả, mô tả ủy quyền, phân loại, thẻ, thời gian tải xuống, v.v. Hầu hết biểu tượng vật liệu có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại.

trang web chua icon mien phi su dung thuong mai

Nói chung, các vấn đề thường nhiều người quan tâm mà các trang web biểu tượng miễn phí sẽ gặp phải là làm thế nào để cho phép người dùng tìm thấy nhanh chóng và chính xác các mẫu họ cần. Web icons-icons cung cấp nhiều tùy chọn để tìm kiếm theo danh mục, kiểu, tìm kiếm phổ biến, duyệt phổ biến và gần đây cập nhật. Ngoài ra còn có chức năng biểu tượng được tích hợp sẵn, bạn có thể nhập từ khóa để tìm tài liệu biểu tượng liên quan.

Cả hai định dạng bitmap PNG và vector SVG đều có thể được tải xuống từ icons-icons mà không cần đăng ký tài khoản đăng nhập và có thể được cắt sẵn theo nhiều kích thước khác nhau, tối thiểu là 32px, tối đa là 512px và không cần chỉnh sửa thêm. Nó có thể được truy cập trực tiếp, rất thuận tiện cho việc bạn tải về máy.

Icon-icons

Hướng dẫn sử dụng

Mở trang web Biểu tượng và nhấp vào “Danh mục” từ góc trên bên trái để tìm danh mục biểu tượng bạn muốn tìm kiếm. Có một số danh mục hình ảnh phổ biến như động vật, biểu tượng cảm xúc, thời trang, kinh doanh, phong cách hoạt hình, phim và TV, quần áo và phụ kiện, văn hóa và tôn giáo Lễ hội, thiết kế và phát triển các biểu tượng liên quan, thực phẩm và đồ uống, chăm sóc y tế, công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm các thiết kế biểu tượng liên quan bằng cách nhập từ khóa từ trang chủ.

Liên kết trang web: https://icon-icons.com/

trang web chua icon mien phi su dung thuong mai 01

Ngoài ra bạn có thể chọn tính năng được lọc và duyệt theo các kiểu biểu tượng, chẳng hạn như biểu tượng 3D, đường viền đã điền, biểu tượng phẳng, kiểu vẽ tay, bóng, đường viền chỉ hoặc các mẫu biểu tượng phong cách thực tế.

trang web chua icon mien phi su dung thuong mai 02

Ví dụ: Nếu GenZ Academy nhấp vào danh mục biểu tượng “Giao diện người dùng”, tất cả các bộ biểu tượng liên quan sẽ được hiển thị. Mỗi bộ biểu tượng sẽ có tên, bản xem trước, số lượng biểu tượng và tác giả. Nếu có dấu huy chương ở góc dưới bên phải , có nghĩa là nó là biểu tượng độc quyền., Bộ mẫu vật liệu này chỉ có thể được tìm thấy tại đây.

trang web chua icon mien phi su dung thuong mai 03

Tìm kiếm theo từ khóa sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm Giống như thư viện tài liệu tổng hợp, nó có chức năng “lọc”, bạn có thể chọn hiển thị các biểu tượng với màu sắc và kiểu dáng cụ thể. Di chuyển con trỏ chuột lên đầu biểu tượng để hiển thị Nhấp vào góc trên bên phải PNG, SVG, ICO và ICNS có thể nhanh chóng tải xuống các tệp hình ảnh ở các định dạng cụ thể.

trang web chua icon mien phi su dung thuong mai 04

Nhấp vào biểu tượng để vào trang thông tin chi tiết, sẽ có bản xem trước biểu tượng lớn hơn, và sẽ có liên kết tải xuống cho các tệp PNG, SVG, ICO và ICNS ở bên phải. Đối với PNG và ICO, có nhiều kích thước khác nhau có thể đặt trước tùy chọn kích thước khác nhau hoặc đã cố định kích thước.

Ngoài ra, trường thông tin của mỗi biểu tượng sẽ hiển thị các liên kết liên quan như tác giả gốc, phương pháp ủy quyền, phân loại, phong cách, thời gian tải xuống và thẻ, để người dùng có thể tìm kiếm và duyệt thêm các tài liệu biểu tượng giống hoặc giống hệt nhau. Sau khi lấy được mẫu, Hãy nhớ nghiên cứu kỹ phương pháp ủy quyền. Hầu hết các mẫu biểu tượng có trong trang web Biểu tượng-biểu tượng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại, và có thể tải xuống mà không cần đăng ký tài khoản đăng nhập!

trang web chua icon mien phi su dung thuong mai 05

Ba lý do để thử:

  • Biểu tượng-biểu tượng chứa một số lượng lớn các tài liệu biểu tượng miễn phí để tải xuống và sử dụng miễn phí.
  • Mỗi biểu tượng có một mô tả ủy quyền và có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại theo ủy quyền.
  • Cung cấp các định dạng PNG, ICO, ICNS và SVG khác nhau.

Bài viết yêu thích:

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.