Thiết kế tiệm bánh cafe thương hiệu VI

mau thiet ke thuong hieu vi 08

Croissant là một công ty chuyên sản xuất bánh sừng bò ngon, công ty này có một tiệm bánh và một quán cà phê, có dịch vụ đặt hàng trực tuyến và giao sản phẩm đến cho người dùng yêu thích sản phẩm của thương hiệu. Tầm nhìn thương hiệu được thiết kế và lấy cảm hứng từ sản phẩm chính là bánh sừng bò. Vì quán cà phê và tiệm bánh nằm bên hồ nên thiết kế logo dựa trên ý tưởng bánh sừng bò hình con thuyền. Tổng thể màu sắc của thương hiệu mang đến cảm giác ấm áp và hơi hướng miền quê của phong cách nước Pháp, điều này khi nhìn vào rất khiến mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Bài viết liên quan:

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.