Bộ sưu tập thiết kế đồ họa tuyệt đẹp tháng 11

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 00

Bộ sưu tập các công cụ đồ họa và vật liệu thiết kế được chọn trong phần giới thiệu bài viết lần này, trong đó có thư viện phần tử 3D Kukla 2.0 và công cụ chỉnh sửa ảnh nghệ thuật Astsy rất đáng để bạn thử. Trong số đó, có hai công cụ dành riêng cho nhà thiết kế sản phẩm là Templateshake và Product Studio Session, và hai công cụ khác trong Đặc biệt, có những phông chữ miễn phí từ Faner, chúng ta hãy xem xét từng phông chữ một:

1. Thư viện phần tử 3D siêu lớn Kukla 2.0

https://kukla-kit.wannathis.one/

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 01

Kukla 2.0 là một thư viện phần tử hình ảnh 3D chất lượng cao, không chỉ có nhiều loại phần tử 3D thường được sử dụng khác nhau mà còn có nhiều nhân vật thời trang và không kém phần thú vị. Thư viện phần tử hình ảnh 3D này bao gồm rất nhiều màu sắc sống động và hấp dẫn.  Thư viện 3D này không hoàn toàn miễn phí, nhưng một bản Demo miễn phí được cung cấp để bạn tải xuống và sử dụng.

2. Qwakly, một công cụ tạo trang tương tác thú vị

https://qwakly.com/

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 02

Đây là một công cụ tạo trang hoạt ảnh tương tác cực kỳ đơn giản. Bạn có thể chọn một số phần tử và hiệu ứng tích hợp sẵn để nhanh chóng tạo một trang tương tác thú vị. Nội dung của trang này có thể được nhúng vào trang web của riêng bạn. Khá phù hợp cho các bạn nào đang thực hiện các dự án thiết kế website.

3. Epiconsr, một bộ sưu tập các biểu tượng hiện đại

https://www.epicons.co/

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 03

Đây là bộ biểu tượng với hơn 2000 phong cách hiện đại, chất lượng cao, những biểu tượng này có thể làm cho giao diện UI của bạn trở nên linh hoạt hơn về phong cách mà bạn tùy chọn. Tuy nhiên, phiên bản đầy đủ của bộ biểu tượng này có tính phí và phiên bản miễn phí chứa hơn 160+, khá tốt để sử dụng.

4. Astsy, một công cụ chỉnh sửa nghệ thuật để loại bỏ nền

https://apps.apple.com/cn/app/artsy-photo-editor/id1574084850

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 04

Xóa phông nền là chức năng cơ bản của ngày càng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh! Artsy Photo Editor cũng là một công cụ chỉnh sửa như vậy. Xóa nền của ảnh là chức năng cơ bản của nó và điểm mạnh nhất của nó là nó có thể tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh nghệ thuật trên cơ sở này!

5. Công cụ tham chiếu APP thực tế Templateshake

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 05

Chúng tôi thường nói rằng giá trị tham khảo của các bản nháp trên Dribbble là không đủ lớn, vì vậy APP thực sự có điểm cao thực sự tồn tại chắc chắn đang ở giai đoạn đầu của một dự án thiết kế và đáng để tham khảo nhất để học hỏi. So với việc tải xuống từng APP để thử nghiệm, Templateshake cung cấp một giải pháp thuận tiện hơn – thu thập trực tiếp các mẫu thiết kế trang của các APP chất lượng cao, bạn có thể trực tiếp chọn và tạo bảng và chia sẻ trực tiếp với các thành viên khác trong nhóm.

6. Phiên Studio sản phẩm

https://www.uptech.team/services/product-studio-session

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 06

Nhu cầu thực sự của người dùng thường không được giải quyết bằng sự sáng tạo và thiết kế trực quan, mà dựa vào các quy trình hợp lý, hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và logic của sản phẩm để giải quyết vấn đề. Phiên Product Studio là để giải quyết vấn đề này.

7. Ideance, một công cụ thiết kế trực quan trực tuyến

https://www.ideaonce.com/

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 07

Như bạn có thể thấy, đây là một công cụ thiết kế trực quan trực tuyến cung cấp các mẫu như thiết kế nháp. Bạn có thể sử dụng các mẫu đúc lớn tích hợp sẵn của nó để trực tiếp xuất ra các thiết kế đáp ứng nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là dán nội dung của bạn lên bản thiết kế mẫu hoặc chèn tài liệu trực quan, và sau đó tinh chỉnh nó sao cho ưng ý bạn muốn. Công cụ này cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 3 tháng. Nếu bạn muốn gia hạn gói dùng chính thức sau khi 3 tháng nữa cũng chẳng muộn ~!

8. Biricaturer, một trình tạo avatar theo phong cách truyện tranh

https://caricaturer.io/

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 08
bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 09

Đây là một công cụ chuyên về truyện tranh bằng ảnh. Nó có thể tạo ra 64 hiệu ứng truyện tranh khác nhau từ những bức ảnh bạn tải lên. Công cụ này cũng dần được phát triển với sự trợ giúp của máy học AI. Giờ đây, những bức ảnh truyện tranh được tạo ra đều có nét, chi tiết và kết cấu . Shangda rất hay, nhưng những gương mặt truyện tranh này về cơ bản là theo phong cách truyện tranh Mỹ, nhưng có thể không hoàn hảo cho những học sinh thích avatar năng động trẻ trung.

9. Những thứ nguyên mẫu siêu 3D

https://morflax.com/things/

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 10

Morflax things là một công cụ tạo mẫu 3D mạnh mẽ. Nó cung cấp hơn một trăm nguyên mẫu tạo mẫu 3D được tạo sẵn. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh hình dạng và góc của những nguyên mẫu này để hiển thị tốt hơn tác phẩm của mình. Bản thân dịch vụ này có tính phí, nhưng nó cung cấp bản dùng thử miễn phí, rất đáng để thử!

10. Phông chữ serif thanh lịch cổ điển Kalela

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 11

Kalela là một phông chữ rất độc đáo, đây là một phông chữ serif hẹp, các serifs và nét của nó có chiều rộng bằng nhau. Phông chữ này miễn phí, nhưng chỉ dành cho các dự án cá nhân. 

11. Phông chữ viết tay tuyệt đẹp và tinh tế Bluegold

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 12

Đây là một phông chữ thư pháp hiện đại, các nét của phông chữ rất tinh tế, đặc biệt thích hợp cho việc xây dựng thương hiệu và thiết kế đồ họa. Phông chữ này chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. 

12. Kết cấu nhựa thực tế

bo suu tap thiet ke do hoa thang 11 13

Đây là kết cấu nhựa hoàn toàn miễn phí và có bán trên thị trường, với độ nét cao, có màu bạc và đen. Tệp được cung cấp ở định dạng JPG nhưng độ phân giải siêu cao, 6000x4000px. 

Lưu ý: Ở 3 phần giới thiệu tài nguyên cuối, nếu bạn cần thì hãy inbox cho GenZ Academy để nhận miễn phí bạn nhé !

Bài viết liên quan:

Biên tập: GenZ Academy

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.