Thư viện video 4K miễn phí sử dụng cho thương mại

thu vien video 4k mien phi su dung thuong mai

Thư viện miễn phí được giới thiệu trước đây chủ yếu dựa trên chia sẻ hình ảnh miễn phí là chủ yếu và bạn hiếm khi gặp các thư viện tư liệu cung cấp video miễn phí để phục vụ cho công việc của mình. Ví dụ: Video Pixabay, Video Mixkit và Pexels đều chứa một lượng lớn nội dung video. Cũng giống như thư viện hình ảnh miễn phí, bạn có thể xem trước video trực tuyến, và sau đó có thể tải xuống với định dạng MP4.

So với tệp hình ảnh, thì các tệp video tất nhiên sẽ khó quay hơn là chụp và tốn nhiều thời gian để sản xuất. Cho nên nếu bạn muốn mua chúng, chúng sẽ đắt hơn là bạn trả tiền chỉ để mua những tấm ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn cần tài liệu video và âm thanh tạm thời với mục đích cá nhân hoặc thậm chí nhiều video được chia sẻ để cho phép bạn dùng dưới mục đích thương mại, trong bài viết này GenZ Academy sẽ giới thiệu bạn đến với một trang website có thể làm điều đó giúp bạn.

“Free-stock.video” sẽ được giới thiệu trong bài viết này, đây là trang thư viện tài liệu video và âm thanh được chia sẻ miễn phí rộng rãi, đồng thời nó cũng là phân loại video được cung cấp bởi thư viện miễn phí PhotoStock được GenZ Academy giới thiệu trước đó.

Tại Free-stock.video bạn có thể tìm thấy nhiều nội dung video khác nhau từ trang web này, bao gồm cả từ khóa tìm kiếm như: đồ ăn, nước, thiên nhiên, mùa đông và máy bay không người lái, mây, chuyển động chậm (slow-motion), hoàng hôn, nền động, nhiếp ảnh tua nhanh thời gian, du lịch và pháo hoa, bạn cũng có thể tìm nội dung âm thanh và video liên quan thông qua tìm kiếm từ khóa. Rất nhiều đúng không nào !

thu vien video 4k mien phi su dung thuong mai

Hầu hết các video có trong Free-stock.video đều có chất lượng Full HD và nhiều video có chất lượng đạt tới 4K. Thời lượng của video không dài. Bạn có thể tải xuống tệp mà không cần đăng ký và đăng nhập. Video có thể được sử dụng cho mục đích thương mại và không có yêu cầu bắt buộc phải chỉ ra nguồn. Điều này rất tiện hơn khi bạn có thể sự dụng hàng loạt video số lượng lớn.

Free-stock.video

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi mở trang web Free-stock.video, nhập trực tiếp từ khóa để tìm kiếm video, hoặc kéo xuống sẽ có các danh mục video chính ở trên cùng để bạn lựa chọn, trên trang chủ cũng có một số video phổ biến hoặc được cập nhật gần đây để gợi ý cho bạn.

thu vien video 4k mien phi su dung thuong mai 01

Nhấp vào danh mục hoặc nhãn để xem thêm các video liên quan. Số lượng video thuộc loại đó sẽ được hiển thị ở trên cùng và mỗi video sẽ có hình ảnh xem trước và chất lượng, thời lượng video và các thẻ sẽ được đánh dấu ở dưới cùng.

Nội dung video có thể được phát và xem trước trên trang video, mỗi video cũng sẽ có tiêu đề, mô tả và các thẻ khác nhau đi kèm. Người dùng có thể tìm thêm các tài liệu video liên quan thông qua các thẻ có cùng chủ đề. Bên phải sẽ hiển thị thời lượng video, độ phân giải, định dạng, FPS và kích thước tệp và giấy ủy quyền sử dụng video. Ngoài ra để tải video về, hãy nhấp vào nút “Tải xuống miễn phí” màu xanh lục để tải xuống video miễn phí.

thu vien video 4k mien phi su dung thuong mai 02

Sau đó, một màn hình cảm ơn sẽ bật lên, chủ yếu nói rằng video có thể được sử dụng miễn phí cho mục đích thương mại. Không có quy tắc bắt buộc nào để yêu cầu bạn thêm liên kết nguồn hay gì cả, nhưng nếu có thể, bạn cũng có thể thêm liên kết để cảm ơn họ. Nhớ rằng một lần nữa hay nhấp vào “Tải xuống ngay” để tải xuống video về máy tính của bạn.

thu vien video 4k mien phi su dung thuong mai 03

Ba lý do để thử:

  • Cung cấp tài liệu phim độ phân giải Full HD, 4K để tải xuống miễn phí
  • Có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại, không cần ghi rõ nguồn gốc
  • Tìm kiếm video theo từ khóa hoặc duyệt qua các danh mục và thẻ

Bài viết liên quan:

Biên tập: GenZ Academy

Related Articles

100 Ý Tưởng Bài Đăng Trên Mạng Xã Hội Cho Năm 2021

Tìm ra những gì để đăng trên mạng xã hội có thể là một nhiệm vụ khó khăn và tiêu tốn thời gian: Ý tưởng đăng bài trên phương tiện truyền thông xã hội là một trong những điều nghe có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn ngồi xuống để đăng nó đột nhiên trở nên rất khó khăn và có thể cảm thấy choáng ngợp.

Cách Đặt Nhiều Hình Ảnh Vào Văn Bản Bằng Photoshop

Trong hướng dẫn trước, GenZ đã chỉ cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về cách đặt hình ảnh trong văn bản bằng Photoshop. Và trong bài học đó, chúng ta đã đặt một hình ảnh duy nhất vào toàn bộ một từ. Nhưng nếu bạn muốn đặt một hình ảnh khác nhau trong mỗi chữ cái thì sao? Đó chính là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu cách thực hiện ở bài viết này.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2021

Chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện là điều khiến ai cũng mong muốn trong quá trình làm việc của mình, nó không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhất định mà còn tối ưu được các tính năng một cách nhanh chóng, vừa có thể thay thế cho phần mềm Photoshop chuyên dụng.