3 Mẫu Poster Duotone

Mô tả

3 mau poster duatone 2 scaled3 mau poster duatone 3.net scaled3 mau poster duatone 4 scaled

Nếu bạn muốn thiết kế poster trông vừa ngầu lại vừa chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua mẫu poster Duotone này nha. Bộ sưu tập thiết kế chủ đề màu duotone được thiết kế đặc biệt để thu hút sự chú ý. 3 mẫu thiết kế với các màu sắc chính khác nhau là: Xanh, tím và cam đầy màu sắc. Hãy cùng GenZ xem mẫu thiết kế này có gì đặc biệt nhé!

Với sự kết hợp màu sắc tối thiểu, Duotone mang lại một cái nhìn đơn giản, hiện đại và tối giản. Màu chữ được sử dụng là màu đen trắng chữ có màu trong suốt. Và cách bố trí sắp xếp như thế nào vừa phải khiến nó trông thật bắt mắt và hợp thời trang hiện nay.

Các mẫu poster này được cung cấp ở định dạng PSD. Bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh để mang lại dấu ấn cá nhân và điều chỉnh nhu cầu của mình. Hơn nữa bạn có thể thay đổi văn bản, nền ảnh và thậm chí cả kết hợp gradient màu.

Các poster này có thể được sử dụng làm poster sự kiện, lời mời, sự kiện tiệc tùng, khuyến mãi, quảng cáo, v.v. Việc sử dụng poster là vô tận, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cho bất cứ việc gì. Bằng cách thực hiện một số tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng nó cho một thứ khác ngoài poster.

Còn chần chừ gì nữa mà không cùng GenZ tải ngay mẫu poster này về để có thể thiết kế những mẫu poster độc đáo mang đậm dấu ấn của bạn. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “3 Mẫu Poster Duotone”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.