6 mẫu poster làm mờ chuyển động trừu tượng

6 mau poster truu tuong photoshop scaled

6 mau poster truu tuong photoshop 2 scaled

Bộ sưu tập mới cho quảng cáo tuyệt đẹp từ các file photoshop dành cho bạn, đó là Mẫu poster làm mờ chuyển động trừu tượng đầy màu sắc thu hút. Đây là mẫu áp phích sang trọng và đẳng cấp có thể được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời cho đến ấn phẩm truyền thông online của bạn. Chủ đề màu sắc của các mẫu là trừu tượng (abstract) đầy màu sắc với độ phơi sáng thấp khiến nó có một ấn tượng độc lạ.

Có 6 mẫu trong cùng một chủ đề có thể được tuyển chọn. Một số trong số chúng, có một chiếc có màu tối hoàn toàn và một chiếc khác có nền chủ yếu là màu trắng. Dù sao thì chúng vẫn trông độc quyền, chúng đơn giản, tối giản nhưng vẫn thu hút được sự chú ý.

Bộ sưu tập này được cung cấp ở định dạng PSD. Do đó, nó có sẵn và dễ dàng sửa đổi. Bạn có thể tùy chỉnh văn bản của nó và mẫu có ảnh trong đó cũng có thể được thay đổi để phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể thực hiện nhiều điều chỉnh tùy thích.

Thông thường, loại áp phích này phù hợp với quảng cáo sự kiện. Tuy nhiên, việc bạn muốn sử dụng áp phích như thế nào là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể sửa đổi nó để nó có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác. Bạn có thể thử nghiệm với áp phích này. Nó có thể được sử dụng cho các sự kiện ra mắt, tiệc tùng, các dịp đặc biệt, v.v. Bạn có thể tự do khám phá nó.

Sau khi tải xuống bộ sưu tập này, bạn sẽ nhận được 6 mẫu.

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0
Gợi ý liên quan
  • Chưa có bài viết liên quan
  • Bình luận Tổng73số

    Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

      Chưa có bình luận nào