5 Hình nền dạng Boho Geometric vẽ tay miễn phí

Mô tả

5 hinh nen dang boho grometric ve tay mien phi scaled5 hinh nen dang boho grometric ve tay mien phi 1 scaled5 hinh nen dang boho grometric ve tay mien phi 2 scaled

Boho hay bohemian đang trở thành một xu hướng hiện nay. Hôm nay, GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn một bộ sưu tập thiết kế boho sẵn sàng để phục vụ bạn. Đây là minh họa hình dạng hình học boho được vẽ bằng tay gọn gàng với phong cách chặn màu vẽ tay. Hình minh họa này có chủ đề màu sắc mùa thu. Nhìn chung, thiết kế boho này minh họa nhiều hình dạng minh họa trừu tượng khác nhau như phong cảnh, kính viễn vọng, đá, phòng khách, nhà, v.v.

Trong các bản xem trước ở trên, bạn có thể thấy rằng thiết kế hình dạng hình học boho này có một cái nhìn thoải mái và gọn gàng. Ấn tượng của nó với màu sắc mùa thu kết hợp làm cho nó trông đẹp nhất để trở thành nghệ thuật treo tường hoặc bất kỳ bản in nghệ thuật nào để trưng bày. Nó chỉ chứa thành phần tối thiểu, tuy nhiên, cách bố trí thành phần hình dạng làm cho nó trông linh hoạt để áp dụng trên bất kỳ thứ gì. Bạn có thể sử dụng thiết kế này để làm áp phích, tờ rơi, áo thun và nhiều dự án sáng tạo khác. Tuy nhiên, nếu nó được in làm vỏ gối hoặc nghệ thuật treo tường cũng là tốt nhất. Nó có thể mang lại một sắc thái yên bình và thú vị khi ở lại.

Bộ sưu tập này cũng có thể được đề cập như một thiết kế tối giản hoặc đơn giản để trưng bày. Bạn có thể sử dụng nó như cũ hay thực hiện tùy chỉnh trước. Nó được cung cấp ở định dạng eps, jpg và png. Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng nó làm nền, thì bạn có thể sử dụng jpg. Hoặc đặt nó làm phần tử đồ họa mà không cần tùy chỉnh, thì png có thể là một tùy chọn vì nó cung cấp nền trong suốt. Ngoài ra, nếu bạn muốn cung cấp một số tùy chỉnh để cá nhân hóa nó, thì định dạng eps là tốt nhất. Thiết kế đơn giản này cung cấp nhiều định dạng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hình dạng hình học này được cung cấp ở độ phân giải 300 với 5000x3000px. Ở đây chúng mình sẽ cung cấp cho bạn 5 file miễn phí. Bạn có thể sử dụng hình minh họa hình học này vô tận với vô số khả năng. Vì vậy, việc có bộ sưu tập này là cần thiết.

 Hãy để GenZ biến nó thành của bạn bằng cách vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “5 Hình nền dạng Boho Geometric vẽ tay miễn phí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.