Bộ 10 Brush hoạ tiết Đồ họa miễn phí

GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn Bộ 10 Brush hoạ tiết Đồ họa. Bạn có thể sử dụng để thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế tumblr, giấy mời, văn phòng phẩm, túi tote, các ấn phẩm truyền thông, v.v. 

Mô tả

Bo 10 Brush hoa tiet Do hoa mien phi scaled

Bo 10 Brush hoa tiet Do hoa mien phi 2 scaled

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn Bộ 10 Brush hoạ tiết Đồ họa miễn phí trong Photoshop. Đây là bộ Brush được hình thành bởi một tập hợp các nét vẽ trừu tượng. Điều làm cho những họa tiết này trở nên độc đáo là vì chúng được vẽ tay, những nét vẽ nguệch ngoạc, mang dấu ấn cá nhân, nó có giới hạn và độc quyền. Do đó khi sử dụng bộ đồ họa này giúp làm tăng giá trị ấn phẩm thiết kế của bạn.

Họa tiết Đồ họa này hiện đại và không lỗi thời, phù hợp với các dự án nghệ thuật khác nhau trong các chủ đề khác nhau vì nó không có hình dạng cụ thể. Bạn có thể sử dụng để thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế tumblr, giấy mời, văn phòng phẩm, túi tote, các ấn phẩm truyền thông, logo, poster, banner, flyer, v.v. 

GenZ Academy cung cấp cho bạn 3 định dạng File như PNG, EPS Vector và ABR. Tất cả các Brush này đều ở dạng Vector, đem lại được nhiều lợi ích vì các bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích mà vẫn không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự do điều chỉnh, sáng tạo theo nhu cầu hoặc sở thích của các bạn. Và các bạn có thể sử dụng định dạng File EPS cho Adobe Illustrator và PNG + ABR cho Adobe Photoshop nhé.

Cùng GenZ tải xuống bộ Brush dưới đây và nhớ follow chúng mình để cập nhật thêm nhiều tài nguyên miễn phí nhé!

 

Hướng dẫn cài đặt Brush

Bước 1: Mở Photoshop, chọn công cụ Window và chọn Brushes.

Bước 2: Kéo thả file ABR của Brush bạn vừa tải về vào khung cửa sổ Brush vừa mở lên.

Hoặc theo cách: Chọn công cụ Brush (B) => Nhấn vào mũi tên xổ xuống => Nhấn vào biểu tượng bánh răng => Chọn Import Brushes => Chọn file Brush vừa tải về => Chọn Load.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 10 Brush hoạ tiết Đồ họa miễn phí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.