Bộ 20 Icon Không gian miễn phí

GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn một Bộ 20 Icon Không gian. Nó thích hợp để thiết kế theo chủ đề thiên văn học, vũ trụ không gian, công nghệ hoặc tương lai cũng có thể phù hợp.

Mô tả

Bo 20 Icon Khong gian mien phi 1 scaled

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn một Bộ 20 Icon Không gian. Bộ sưu tập này bao gồm các Vector không gian khác nhau và được minh họa dưới dạng Icon. Những hình minh họa này không có màu mà chỉ được vẽ bằng những nét màu đen. Các bạn có thể sử dụng bộ sưu tập này cho các ấn phẩm thiết kế, bài viết truyền thông, logo, poster, banner, flyer, v.v. Tuy nhiên, những biểu tượng này cũng có thể được sử dụng để trang trí căn phòng của bạn đấy nha. Nó thích hợp để thiết kế theo chủ đề thiên văn học, vũ trụ không gian, công nghệ hoặc tương lai cũng có thể phù hợp.

GenZ Academy sẽ cung cấp cho bạn 20 Icon trong bộ sưu tập ở dưới đây hoàn toàn miễn phí. Tất cả các Icon này đều ở dạng Vector, đem lại được nhiều lợi ích vì các bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích mà vẫn không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự do điều chỉnh, sáng tạo theo nhu cầu hoặc sở thích của các bạn. Hãy tải xuống bộ hình minh họa vector ở liên kết bên dưới. Trong File Zip này sẽ có các tệp EPS và PNG. Và các bạn có thể sử dụng định dạng File EPS cho Adobe Illustrator, PNG cho Adobe Photoshop nhé. 

Cùng GenZ tải xuống bộ icon dưới đây và nhớ follow chúng mình để cập nhật thêm nhiều tài nguyên miễn phí nhé!