Bộ Font Chữ Roky-SVG Miễn Phí

bo font roky svg 1 scaled bo font roky svg 2 scaled

Hôm nay GenZ giới thiệu bạn một phông chữ khác đó là phông chữ có kết cấu màu trắng, trông giống như nó được vẽ bằng bút mà bản thân bản vẽ đã tồi tàn, nó được chỉ ra từ các bề mặt không bằng phẳng.

Với các hình ảnh bên trên chúng ta có thể thấy phông chữ này trông giống như một phông chữ được vẽ thủ công bằng màu nước. Nó có kết cấu và đặc điểm khá thô. Nó được phân loại là phông chữ slab vì nó có serif đậm và chỉ được viết hoa.

Đây là một loại phông chữ hiển thị vì nó đẹp, nổi bật và đậm. Tốt nhất là bạn sử dụng nó tiêu đề, biểu trưng hoặc bất cứ thứ gì được làm nổi bật trên thiết kế của bạn. Nếu bạn sử dụng điều này trên các áp phích, tờ rơi, quảng cáo hoặc khuyến mãi, dự án thì cũng có thể tạo ấn tượng cho bản thiết kế.

Một chủ đề cổ điển hoặc bất kỳ chủ đề cũ nào cũng sẽ phù hợp với phông chữ này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử nghiệm phông chữ này trên bất kỳ loại chủ đề thiết kế nào khác mà bạn muốn. Vì sẽ rất thú vị khi trở thành người tiên phong trong xu hướng. Thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng phông chữ này với bạn.

Cùng GenZ tải ngay phông Roky-SVG tại link bên dưới, và hãy nhớ follow chúng mình để nhận thêm các tài nguyên thiết kế free nữa nhé!

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0
Gợi ý liên quan
  • Chưa có bài viết liên quan
  • Bình luận Tổng1số

    Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

      Chưa có bình luận nào