Bộ Font Chữ Roky-SVG Miễn Phí

Hôm nay GenZ giới thiệu bạn một phông chữ khác đó là phông chữ Roky có kết cấu màu trắng, trông giống như nó được vẽ bằng bút mà bản thân bản vẽ đã tồi tàn, nó được chỉ ra từ các bề mặt không bằng phẳng.

Description

bo font roky svg 1 scaled bo font roky svg 2 scaled

Hôm nay GenZ giới thiệu bạn một phông chữ khác đó là phông chữ có kết cấu màu trắng, trông giống như nó được vẽ bằng bút mà bản thân bản vẽ đã tồi tàn, nó được chỉ ra từ các bề mặt không bằng phẳng.

Với các hình ảnh bên trên chúng ta có thể thấy phông chữ này trông giống như một phông chữ được vẽ thủ công bằng màu nước. Nó có kết cấu và đặc điểm khá thô. Nó được phân loại là phông chữ slab vì nó có serif đậm và chỉ được viết hoa.

Đây là một loại phông chữ hiển thị vì nó đẹp, nổi bật và đậm. Tốt nhất là bạn sử dụng nó tiêu đề, biểu trưng hoặc bất cứ thứ gì được làm nổi bật trên thiết kế của bạn. Nếu bạn sử dụng điều này trên các áp phích, tờ rơi, quảng cáo hoặc khuyến mãi, dự án thì cũng có thể tạo ấn tượng cho bản thiết kế.

Một chủ đề cổ điển hoặc bất kỳ chủ đề cũ nào cũng sẽ phù hợp với phông chữ này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử nghiệm phông chữ này trên bất kỳ loại chủ đề thiết kế nào khác mà bạn muốn. Vì sẽ rất thú vị khi trở thành người tiên phong trong xu hướng. Thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng phông chữ này với bạn.

Cùng GenZ tải ngay phông Roky-SVG tại link bên dưới, và hãy nhớ follow chúng mình để nhận thêm các tài nguyên thiết kế free nữa nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Font Chữ Roky-SVG Miễn Phí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.