Bộ Holographic Liquid Background

Description

Tổng quan về nền phong cách chất lỏng  trừu tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm nền chất lỏng 3D, bộ sưu tập này phù hợp với bạn. Màu sắc dễ chịu cho cảm nhận và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho mắt. Bộ hình nền trừu tượng này có sự kết hợp hiếm có giữa thiết kế sống động và tiềm năng sử dụng đa dạng. Toàn bộ thành phần là một loại phản chiếu tuyệt đẹp của bề mặt óng ánh.

Nhiều nhà thiết kế chọn sử dụng đồ họa tươi sáng và nguyên bản như vậy trong các tác phẩm nghệ thuật và các dự án thương mại của họ. Ngoài ra, những phông nền trừu tượng này có thể hữu ích làm đồ họa cho các bài thuyết trình sản phẩm kỹ thuật số và như các yếu tố trang trí của một tác phẩm nghệ thuật hoặc một dự án web. Những hình nền này khá đa chức năng và có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ tác phẩm đồ họa nào.

Bạn sẽ nhận được gì?

Bạn sẽ có kho lưu trữ chứa 10 kết xuất khác nhau với phông nền chuyển màu neon hỗn hợp. Tất cả các tệp trong nền ba chiều tuyệt đẹp này đều có độ phân giải cao và sẵn sàng để in.

Bạn có thể tùy chỉnh các kết cấu neon này không?

Các nội dung này là bitmap có độ phân giải cao ở định dạng JPG và PNG. Chỉ có thể chỉnh sửa màu sắc. Sử dụng Photoshop là chương trình đáng tin cậy nhất cho kiểu sửa đổi này.

Bạn có thể sử dụng những phông nền lỏng này ở đâu?

  1. Những tài liệu này sẽ hữu ích cho các bài thuyết trình và các sản phẩm kỹ thuật số của bạn.
  2. Họ sẽ giúp tạo kiểu áp phích sáng tạo hoàn hảo cho trang quảng cáo của bạn.
  3. Chúng sẽ đóng vai trò là cơ sở tuyệt vời cho hình thu nhỏ trên kênh YouTube hoặc hình nền để tạo các story Instagram phong cách.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ Holographic Liquid Background”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.