Bộ Vector hình học trừu tượng miễn phí

Mô tả

bo vecto hinh hoc truu tuong mien phi scaled

Vector hình dạng hình học trừu tượng được tạo theo cách hiện đại để thể hiện khía cạnh sang trọng, tối giản và trừu tượng của các hình dạng. Nó bao gồm 15 hình dạng hình học trừu tượng mới được tạo ra theo cách để mang lại nét khác biệt và mới mẻ cho thiết kế sáng tạo của bạn. Hãy cùng GenZ Academy khám phá bộ Vector này nhé!

Bộ sưu tập này có các hình dạng trừu tượng phù hợp để sử dụng cho logo và bất kỳ yếu tố thiết kế nào. Ví dụ: Tạo các mẫu và đồ trang trí. Các đường thiết lập hình dạng có thể chỉnh sửa, độ dày có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn. Bạn có thể tạo bất kỳ thiết kế nào bằng cách sử dụng bộ sưu tập này một cách không giới hạn. Những thiết kế khác nhau bao gồm: Xây dựng thương hiệu, bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo in ấn, kỹ thuật số, thiệp mời đám cưới và nhiều thiết kế khác.

15 hình dạng đó được cung cấp ở định dạng vector EPS & PNG có nghĩa là nó có thể được chỉnh sửa vô tận. Bạn có thể chia tỷ lệ kích thước của các hình dạng mà không cần lo lắng rằng sự thay đổi đó có thể làm giảm chất lượng.

Sử dụng bộ sưu tập này cho dự án thiết kế sáng tạo của bạn có thể rất hữu ích để mang đến một nét cổ điển thời thượng. Hãy cùng GenZ tải bộ sưu tập này bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Vector hình học trừu tượng miễn phí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *