Mẫu bản trình bày Powerpoint Funtastic miễn phí

Mô tả

ban trinh bay powerpoint funtastic scaledban trinh bay powerpoint funtastic 1 scaledban trinh bay powerpoint funtastic 2 scaledban trinh bay powerpoint funtastic 3 scaled

Ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy chán nản khi xem một bản trình bày lộn xộn, chứa đầy chữ trông có vẻ khó hiểu và lỗi thời. Các trang trình bày được thiết kế kém làm người xem dễ dàng phân tán khỏi tổng thể bản trình bày và khiến toàn bộ trải nghiệm trở nên khó chịu. Những bản thiết kế tuyệt vời dành cho bài thuyết trình là việc chưa bao giờ thực sự dễ dàng để đạt được sự hoàn hảo. 

GenZ giới thiệu đến bạn bộ mẫu Funtastic, một mẫu trình bày sinh động và tràn đầy năng lượng của Rocketemplate. Với tỷ lệ khung hình 16:9 và tệp tải xuống ở định dạng PPT hoặc PPTX, cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh. Mẫu có độ phân giải cao 1920px  x 1080px, sử dụng bố cục theo dạng tạp chí và sách, để tận dụng tối đa hình ảnh và phông chữ tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí. Tệp tải xuống được trang bị cùng với mô hình thiết bị và bộ biểu tượng. 

Hãy bắt đầu tải xuống và tạo bản trình bày ấn tượng với Funtastic ngay hôm nay. Theo dõi GenZ để cập nhật thường xuyên những tài nguyên thiết kế mới đầy thú vị và độc đáo nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu bản trình bày Powerpoint Funtastic miễn phí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.