Miễn phí Bộ 45 Icon Instagram dễ thương

Bo 45 Icon Instagram de thuong scaled

Bo 45 Icon Instagram de thuong 2 scaled

Đã lâu rồi GenZ Academy không cung cấp tài nguyên gì đó dễ thương đúng không nào. Và hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn Bộ 45 Icon Instagram dễ thương. Đây là những hình ảnh đơn giản được vẽ bằng tay với phong cách tối giản và đơn giản. Nó có nền tròn với màu hồng, rất nữ tính. Nó cung cấp các hình ảnh biểu tượng hàng ngày khác nhau, chẳng hạn như ngày lễ, thực phẩm, mua sắm, địa điểm, vật nuôi, v.v. 

GenZ Academy sẽ cung cấp cho bạn 12 Icon trong bộ sưu tập Instagram dễ thương hoàn toàn miễn phí. Tất cả các Icon này đều ở dạng PNG, JPG và Vector EPS. Do đó, bạn có thể chọn cái nào là phù hợp nhất cho bạn. Hơn nữa, dạng Vector đem lại được nhiều lợi ích vì các bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích mà vẫn không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự do điều chỉnh, sáng tạo theo nhu cầu hoặc sở thích của các bạn.

Các bạn có thể sử dụng bộ sưu tập này cho các ấn phẩm thiết kế, bài viết truyền thông trên mạng xã hội, logo, poster, banner, flyer, ảnh bìa cho Story nổi bật trên Instagram và nhiều hơn thế nữa. 

Cùng GenZ tải xuống bộ icon dưới đây và nhớ follow chúng mình để cập nhật thêm nhiều tài nguyên miễn phí ngay thôi!

© Thông báo bản quyền
THE END
Nếu bạn thích nó, xin vui lòng để lại bình luận.
Thích0
Gợi ý liên quan
  • Chưa có bài viết liên quan
  • Bình luận *Để lại bình luận để nhận điểm thưởng

    Vui lòng đăng nhập để viết bình luận

      Chưa có bình luận nào