Bộ Icon và Hình minh họa Cung hoàng đạo

GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn một Bộ Icon và Hình minh họa Cung hoàng đạo. Các bạn có thể sử dụng bộ sưu tập này cho các ấn phẩm thiết kế, bài viết truyền thông trên mạng xã hội, logo, poster, banner.

Mô tả

Bo Icon va Hinh minh hoa Cung hoang dao 2 scaled

 

Bo Icon va Hinh minh hoa Cung hoang dao scaled

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay GenZ Academy sẽ chia sẻ cho các bạn một Bộ Icon và Hình minh họa Cung hoàng đạo. Bộ sưu tập này bao gồm 12 Icon Vector đại diện cho một Cung hoàng đạo khác nhau. Những hình minh họa này không có màu mà chỉ được vẽ bằng những nét vẽ đơn thuần. 

Những loại Icon này có thể làm tài nguyên để tạo ra những thiết kế kỳ diệu và đầy mê hoặc. Nó thích hợp để thiết kế theo chủ đề chiêm tinh, tâm linh, thần bí nào đó. Các bạn có thể sử dụng bộ sưu tập này cho các ấn phẩm thiết kế, bài viết truyền thông trên mạng xã hội, logo, poster, banner, flyer, v.v.

GenZ Academy sẽ cung cấp cho bạn 12 Icon trong bộ sưu tập Cung hoàng đạo hoàn toàn miễn phí. Tất cả các Icon này đều ở dạng Vector, đem lại được nhiều lợi ích vì các bạn có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích mà vẫn không làm giảm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự do điều chỉnh, sáng tạo theo nhu cầu hoặc sở thích của các bạn. Hãy tải xuống bộ hình minh họa vector ở liên kết bên dưới. Trong File Zip này sẽ có các tệp EPS và PNG. Và các bạn có thể sử dụng định dạng File EPS cho Adobe Illustrator, PNG cho Adobe Photoshop nhé. 

Cùng GenZ tải xuống bộ icon dưới đây và nhớ follow chúng mình để cập nhật thêm nhiều tài nguyên miễn phí ngay thôi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Icon và Hình minh họa Cung hoàng đạo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.