Mẫu tờ rơi quảng cáo kem

Mô tả

mau to roi quang cao kem mau to roi quang cao kem 1

Kem là món ăn được nhiều người trên thế giới yêu thích từ trẻ em đến người lớn tuổi bởi hương vị ngon khó cưỡng và màu sắc thu hút. Và cũng bởi vì tất cả những điều được mang vào những tờ quảng cáo thể hiện một cách chân thực đem đến cảm giác mong muốn thưởng thức, thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm và sử dụng sản phẩm của khách hàng. GenZ mang đến cho bạn những mẫu định dạng PSD cho tờ rơi quảng cáo kem mùa hè được thiết kế bởi 99 Flyers.

Kích thước tờ rơi quảng cáo là 4,25 × 6,25 cộng với 0,25 bleed (CMYK / 300dpi), có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa thông qua Adobe Photoshop CS4 hoặc những phiên bản cao hơn. Khi nói đến việc tạo sự rung cảm mùa hè, việc cần làm của người kinh doanh là tùy chỉnh tờ rơi theo nhu cầu, đặc trưng sản phẩm, thương hiệu và cuối cùng là in ấn, phân phát đến công chúng. Vì vậy, hãy quảng bá các câu lạc bộ, tiệc bãi biển, đêm DJ, các sự kiện mùa hè và cũng như nhiều dịp khác mà chủ đề quan trọng duy nhất là sự vui vẻ.

Theo dõi GenZ  để có thêm nhiều mẫu bài đăng và tài nguyên thiết kế tuyệt vời được chúng mình cập nhật thường xuyên nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu tờ rơi quảng cáo kem”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *