Template Logo Boho

Mô tả

template logo boho scaled

template logo boho 1 scaled

Logo dùng để tượng trưng cho nhóm, doanh nghiệp, sản phẩm, cộng đồng của bạn, v.v. Hoặc nó có thể được áp dụng trên bất kỳ phương tiện nào để đại diện cho một thứ gì đó thuộc về ai đó hoặc một số người hoặc thương hiệu. Một logo có thể giúp mọi người có thể nhớ một về một thương hiệu chỉ với một logo nhỏ dễ nhớ. Hôm nay GenZ Academy sẽ giới thiệu cho bạn một bộ logo với chủ đề boho. Hãy cùng GenZ tham khảo nhé!

Mẫu khung logo boho cung cấp nhiều khung boho với nhiều hình dạng và đồ trang trí khác nhau. Hầu hết chúng là từ các đường được sắp xếp theo cách để nó tạo ấn tượng phóng túng. Mẫu biểu trưng khung trong chủ đề boho này phù hợp để tạo biểu trưng của quán cà phê, nhà hàng, sản phẩm thủ công hoặc thậm chí một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ như tổ chức đám cưới, studio thiết kế, v.v.. Nó thể hiện ấn tượng sang trọng, tối giản và thanh lịch.

Bộ sưu tập này được cung cấp trong 2 loại tệp: EPS và PNG. VECTOR EPS giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và có thể thay đổi kích thước. Trong khi đó, nếu bạn không quen với VECTOR thì PNG là tốt nhất cho bạn. Png cung cấp một nền trong suốt để nó là một phần tử sẵn sàng sử dụng để chỉnh sửa. Cả hai mẫu đều tốt nhất để tạo ra một logo tuyệt đẹp, vì vậy hãy khám phá nó với trí tưởng tượng của bạn để tạo ra một logo đẹp.

 Nếu bạn đang có ý định làm Logo hoặc quan tâm đến việc sưu tầm nó, bạn có thể tải bản demo này xuống bằng link dưới đây và đừng quên follow GenZ để tham khảo thêm nhiều mẫu Logo khác nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Template Logo Boho”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *